Hướng dẫn cách hôn môi thưởng thức hương vị của tình yêu

Nụ hôn là khởi nguồn của tình yêu, là thứ ngọt ngào nhất mà tình yêu ban tặng, hôn cũng là 1 cách thể hiện tình cảm của đối phương dành cho mình và chắc chắn rằng không một tình yêu nào mà lại không thể thiếu những nụ hôn được. Vậy các bạn đã hôn đúng cách chưa, nụ hôn đầu tiên khác với những nụ hôn sau là thế nào? Mình sẽ bật mí cho các bạn biết rằng, ở mỗi giai đoạn yêu thì nụ hôn sẽ có một ý nghĩa riêng đó, hãy cùng tìm hiểu cách hôn môi ở từng giai đoạn nào các bạn.

Hướng dẫn cách hôn môi thưởng thức hương vị của tình yêu

Hãy tìm hiểu ở nụ hôn đầu tiên nào:

Đôi mắt luôn là cửa sổ của tâm hồn, dù là nụ hôn đầu tiên hay thứ n đi chăng nữa thì ánh mắt của bạn chính là lời muốn nói, hãy nhìn thẳng vào ánh mắt của người ấy như 1 thông điệp tình cảm trìu mến mà bạn muốn gửi đến đối phương.

Hãy ôm người ấy, thổi nhẹ vào tai và nói thì thầm những lời yêu thương ngọt ngào, hôn lên má, sang mắt, mũi rồi xuống dần đến môi, tất cả phải thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng.

Xem thêm xxx tại đây : http://heodep.net/phim-sex-tong-hop-moi-nhat-cua-nu-mizuho-uehara-idol/ và cùng thần tượng jav xứ hoa anh đào dạy cách hôn môi toàn tập.

Nếu đây cũng là lần đầu mà người ấy chưa có kinh nghiệm gì thì hãy hôn nhẹ nhàng vào môi trên, rồi môi dưới, hôn mơn trớn đôi môi người ấy thôi nhẹ nhàng từ từ để người ấy dần bắt được nhịp với bạn, cùng lúc đó hãy ôm người ấy để họ bớt căng thẳng sau đó nhẹ nhàng dùng lưỡi tách môi của người ấy ra, lưỡi di chuyển nhẹ nhàng lách vào trong miệng của người ấy, dùng lưỡi di chuyển khéo léo hướng dẫn cho người ấy hòa nhịp với mình.

Nụ hôn đầu nên tránh những âm thanh chụt chụt, nước miếng chảy ra quá nhiều, cũng không nên hôn quá lâu để tạo không gian thoáng để người ấy có không khí để thở chứ. Hãy khéo léo vì nụ hôn đầu sẽ làm cho người ấy nhớ mãi không quên.

Khi đã yêu 1 thời gian rồi hãy renew nụ hôn của bạn bằng những phong cách mới mẻ:

Hãy thay đổi nụ hôn cho hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng hoa quả có hương vị ngọt ngào tựa tình yêu để làm mới nụ hôn của bạn đi nhé.

Vẫn là quy trình mắt nhìn vào người ấy trìu mến, hôn lên trán, xuống mũi thì thầm vào tai rồi mới đến môi, hành động nhẹ nhàng và trong miệng nên thử trái nho xem sao, nó sẽ góp phần tăng hương vị cho tình yêu của đôi bạn rất nhiều đó.

Hôn lạnh cũng là một giải pháp không tồi chút nào, bạn ngậm 1 viên đá nhỏ, di chuyển viên đá sang miệng người ấy sẽ rất tuyệt vời.

Dù thế nào tuyệt đối đừng để tay bạn rảnh rỗi nhé, nhưng thông thường khi hôn mắt cả 2 sẽ nhắm nghiền lại do sinh lý và bản năng tự nhiên đồng thời tay bạn sẽ không dừng hẳn lại một chỗ đâu. Cùng người mình yêu tận hưởng những nụ hôn ngọt ngào ý nghĩa nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *