Nghệ thuật cắn yêu trong quan hệ tình dục mà nam giới nên biết

Quan hệ tình dục từ xưa đến nay luôn là một thứ không thể thiếu đối với người trưởng thành trong đó nam giới đóng vai trò như các nghệ sĩ giúp người bạn đời của mình tìm được cảm giác cực khoái, muốn vậy người đàn ông cần phải tích lũy mọi kỹ năng quan hệ mà mình biết và tích lũy được, ” cắn yêu” cũng được coi là một nghệ thuật, nó như là một gia vị có chất xúc tác mạnh trong mỗi cuộc yêu, nhưng cắn như thế nào và cắn ở những vùng nhạy cảm nào thì không phải ai cũng biết đâu nhé?

Vùng nhạy cảm : Hãy bắt đầu với những vùng da mỏng sau gáy bởi vì nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh và cực kỳ nhạy cảm với những nụ hôn, hãy kích thích nó bằng một cú cắn nhẹ liên tục quanh vùng này sẽ làm tăng độ hưng phấn của bạn gái lên một nghìn lần đó. Đừng dừng lại! hãy cắn nhẹ phần da đùi cho người ấy mất kiểm soát và đạt tới hưng phấn cao độ.

Núm vú, ngón chân và các ngón tay cũng là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ.

Nghệ thuật cắn yêu trong quan hệ tình dục mà nam giới nên biết

Các bước Full đầy đủ nghệ thuật cắn khi yêu của người đẹp mặt dâm tại : http://heodep.net/nhung-ngay-thang-truy-lac-cua-dam-nu-aoi-tsukasa/  và có những trải nghiệm thú vị tại web phim người lớn hấp dẫn số 1 hiện nay http://heodep.net để xem nhiều phim người lớn, phim cấp 3 tuyển tập hơn nữa.

Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn sâu lắng, ngọt ngào nhẹ nhàng trên môi sau đó nhâm nhi thưởng thức vị ngọt của tình yêu mà bạn gái mang lại.

Nhẹ nhàng hôn xuống vai, lướt qua gáy, cắn nhẹ vào chỗ này, liếm quanh khu vực gáy, xuống cổ rồi xuống ngực nàng.

Bước 2: Để nàng không bị có cảm giác gián đoạn, hãy liên tục di chuyển, đưa môi và dùng lưỡi rà soát khắp các bộ phận nhạy cảm, thỉnh thoảng dùng răng cắn nhẹ lên những chỗ đõ là một liều thuốc kích thích hiệu quả trong quá trình yêu.

Bước 3: Hãy từ từ, không nên quá vồ vập: Mọi chuyển động phải thực sự nhẹ nhàng và khéo léo, không nên cắn quá đau hay lướt nhanh những vùng nhạy cảm đó mà phải nhẹ nhàng, hết sức từ từ, kích thích đúng chỗ đúng thời điểm là một lựa chọn khôn ngoan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *